Gia công sắt thép cnc

Dịch vụ gia công sắt thép CNC

Nhu cầu gia công sắt CNC ngày dần trở thành xu thế trong lĩnh vực công nghiệp cũng như thiết kế nhà ở. Cùng cơ khí Hải Đông tìm hiểu về dịch vụ này.

Hiện nay trên thị trường để giải quyết được nhiều nhu cầu của mình, khách hàng thường lựa chọn những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực gia công cắt cnc kim loại. Cơ khí Hải Đông chính là một điểm đến ấn tượng, chất lượng nhất đối với khách hàng muốn trải nghiệm trong lĩnh vực này.

Vách ngăn trang trí CNC
Vách ngăn trang trí CNC

Ưu điểm của dịch vụ gia công sắt CNC bằng laser kim loại

Công cụ gia công cắt laser kim loại của chúng tôi là công nghệ hiện đại nhất trên thị trường gồm 1 máy Laser Fiber CNC và cắt ống Laser Fiber. Đối với  dòng máy cắt ống có thể sử dụng gia công (cắt, đục lỗ) mọi vật liệu kim loại kể là độ dày của kim loại lên đến 25mm. Đồng thời dịch vụ này được ứng dụng đối với mọi dạng như ống tròn, ống vuông, ống chữ U, V, H…).

Ưu điểm của công nghệ laser kim loại

  • Công nghệ laser kim loại gia công sắt CNC hiện đại, là công nghệ tiên phong về thời gian và chất lượng đảm bảo cuối cùng của sản phẩm.
  • Toàn bộ hệ thống vận hành đều được đảm bảo mọi nguyên tắc xây dựng
  • Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết trong công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc công nghệ cao, hiện đại, là đơn vị được đánh giá là dẫn đầu trong lĩnh vực áp dụng laser kim loại vào quá trình gia công.
Cắt laser bản mã sắt thép
Cắt laser bản mã sắt thép

Những dịch vụ hấp dẫn gia công sắt CNC đến từ cơ khí Hải Đông

  • Gia công nhiều loại kim loại khác nhau như: sắt, thép, inox, kẽm,..với hệ thống, trình độ khác nhau tùy thuộc vào từng loại và độ dày.
  • Gia công mọi hình thức phụ thuộc theo nhu cầu của khách hàng.
  • Gia công kim loại mỹ thuật: cụ thể là gia công sắt CNC mỹ thuật. Chúng tôi vận dụng hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại để tạo ra những đường nét cắt dựa vào quy luật như thẳng, tròn, elip… Hơn thế nữa, Laser Kim Loại có khả năng gia công thêm nhiều họa tiết, hoa văn đặc sắc và đa dạng trên kim loại. Chính vì thế, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng nhất từ nội thất đến ngoại thất, từ những đồ dùng dân dụng trong nhà đến những vật dụng lớn được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp. mà chúng tôi còn cắt những họa tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng.
  • Gia công hoàn thiện: Dịch vụ gia công sắt CNC hoàn thiện được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nhà cửa cũng như trang trí các shop quần áo, tiệm cà phê hoặc những khu vui chơi,… Những vật dụng được sử dụng trong trường hợp này chủ yếu là bàn, ghế, tủ, đèn, thiết bị điện tử, kệ trang trí, chậu cây cảnh,..thậm chí là móc treo quần áo.
Công sắt CNC phượng hoàng
Nhận cắt CNC kim loại theo yêu cầu giá rẻ

Dịch vụ gia công sắt thép CNC bằng laser kim loại của đơn vị chúng tôi đang được đánh giá rất cao trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Tphcm. Để nhận được nhiều thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể, bạn hãy liên hệ với Hải Đông theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ cơ khí Hải Đông – Chuyên gia công CNC kim loại

Địa chỉ: 459 Quốc lộ 1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 0966925936 (zalo)

Email: cokhihaidong@gmail.com

Trung tâm hỗ trợ