Cắt laser kim loại tấm

Cắt laser kim loại tấm Chất lượng uy tín giá rẻ theo yêu cầu năm 2022

Cơ khí Hải Đông chuyên cắt CNC kim loại trang bị hệ thống máy móc cắt laser cnc 4 trục hiện đại, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sau,nhiều năm kinh nghiệm thực tập và làm việc ở nước ngoài thời gian dài,với sự nhiệt tình, tâm huyết, hiểu sau về máy cắt laser, nên biết cách vận hành máy CNC cũng như biết cách nhìn đau là một mạch Cắt laser đúng kỹ thuật để đem đến cho đối tác khách hàng sản phẩm cắt laser kim loại tấm chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường.

Những lợi ích thiết thực từ dịch vụ cắt laser kim loại

Cắt laser là một công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay. Theo đó, công nghệ này sử dụng chùm tia laser hội tụ làm biến đổi phôi tạo ra vết cắt trên bề mặt kim loại như inox tấm, sắt, thép, đồng, nhôm…

Máy cắt laser kim loại khi được vận hành một cách trợ tru hiệu qua thì sẽ cho ra sản phẩm có độ sắt nét cao , các hoa văn, các chi tiết máy đạt được độ chính xác tuyệt đối. Muốn có sự hiệu quả này, trong ngành công nghiệp gia công kim loại có rất nhiều dòng máy hộ trợ nhưng một trong số đó ưa chuộng bậc nhất là máy cnc với tia cắt laser.
Cắt laser kim loại không chỉ cắt trên bề mặt phẳng lớn, mà còn được sử dung rông rãi trong ngành cnc sắt ống, cnc sắt hộp.

Trong quá trình cắt bằng laser, tia laser khi chạy xuyên qua vật liệu sẽ gây bốc hơi theo đường bắn. Từ đó tạo ra các mép cắt có độ chính xác cao, đẹp mắt, tinh tế và nhanh chóng. Công nghệ cắt laser  sẽ loại bỏ hoàn toàn công tác thu dọn phế liệu, vụn vật liệu thường có trong các phương pháp cắt khác và tiết kiệm chi phí vật liệu cho nhà sản xuất.

Cắt kim loại bằng công nghê laser fiber
Cắt kim loại bằng công nghê laser fiber

Đặc biệt phương pháp cắt laser cho phép thay đổi thiết kế nhanh chóng và đa dạng trong tạo hình sản phẩm. Ngày nay các sản phẩm cắt laser được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống như: y học, trang sức, nội thất nhà ở, các ngành thi công quảng cáo,… Đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Cắt laser kim loại tấm Chất lượng giá rẻ.

Một số sản phẩm cắt laser gia công kim loại

Nhận cắt laser kim loại theo yêu cầu
Nhận cắt laser kim loại theo yêu cầu
Cắt laser chi tiết máy, hoa văn trang trí
Cắt laser hoa văn trang trí
Cắt laser kim loại theo yêu cầu
Cắt laser chi tiết máy
Lan can sắt cắt CNC
Lan can sắt cắt CNC
Vách ngăn trang trí cnc
Vách ngăn trang trí cnc
sắt cnc hoa văn
Nhận cắt laser cổng sắt theo yêu cầu
Gia công cắt laser kim loại
sắt tấm 12li Cnc laser
thi công cổng cửa sắt
cửa sắt 2 cánh CNC gia công hoàn thiện
Cắt laser bảng mã sắt 10 ly
Cắt laser bảng mã sắt 10 ly

Ngoài gia công cắt laser kim loại tấm Hải Đôngcòn nhận cắt laser hộp kim loại, nhận gia công sắt thép cnc và gia công hoàn thiện chấn, hàn và sơn theo yêu cầu.

Tại sao lại chọn Cắt laser CNC kim loại tấm theo yêu cầu bên Laser Hải Đông có gì khác biệt?

  • ♥ Máy cắt laser kim loại cnc 4 trục, tốc độ cắt nhanh và độ chính xác rất cáo đáp ứng hầu hết các đơn hàng
  • ♥ Tối đa vật liệu kim loại với độ dày lên tới 30mm, khổ tôn quy chuẩn 2x6m.
  • ♥ Cắt laser với nhiều chất liệu: Nhôm, đồng, tôn kẽm, thép, sắt (ss400, C45, CT3, SUS304, SUS430 và các vật liệu kim loại khác)
  • ♥ Máy cắt laser CNC hoạt đông liên tục vẫn đảm bảo được độ chính xác
  • ♥ Đảm bảo thời gian để phục vụ yêu cầu cắt gia công kim loại của quý đối tác khách hàng. chất lượng từ công trình nhỏ đến các dự án khu đô thị lớn
  • ♥ Hệ thống máy cắt laser tiên tiến, cùng đội ngũ kỹ sư am hiểu sau rộng mang tới sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • ♥ Gia công kim loại các sản phẩm theo nhu cầu khách hàng, lấy hàng lun trong ngày

Thông tin liên hệ Cơ khí Hải Đông

Trung tâm hỗ trợ