Báo giá cắt CNC Inox theo yêu cầu

Cắt CNC inox hay cắt laser inox là một trong những dịch vụ gia công được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tại Cơ Khí Hải Đông, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt CNC inox giá rẻ nhất tại TpHCM. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cắt laser sắt thép tấm, đồng, nhôm và các loại kim loại khác. Hải Đông có đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, được đào tạo bài bản, chất lượng cao, giá cả hợp lý, cạnh tranh. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng và chúng tôi tự hào là đơn vị gia công cắt CNC inox tốt nhất hiện nay.

Gia công cắt CNC inox bằng laser
Gia công cắt CNC inox bằng laser

Inox là gì?

Trong ngành luyện kim, thuật ngữ thép không gỉ (inox) được dùng để chỉ một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Tên gọi là “thép không gỉ” nhưng thật ra nó chỉ là hợp kim của sắt không bị biến màu hay bị ăn mòn dễ dàng như là các loại thép thông thường khác. Vật liệu này cũng có thể gọi là thép chống ăn mòn. Inox nó có nhiều loại như inox 430, inox 201, inox 304. inox 316….

Chọn lựa đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cắt laser inox

Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cắt inox sẽ là đơn vị hỗ trợ cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm, và dịch vụ chất lượng nhất. Tất cả các đơn vị này đều có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, thông qua các quy trình chế xuất thường nhật, các kỹ thuật điều khiển máy móc, sự sáng tạo trong tạo kiểu cách họa tiết phù hợp với sản phẩm tiêu dùng của người sử dụng.

Công nghệ cắt gia công cửa inox hay công nghệ cắt gia công chữ inox sẽ đòi hỏi các kỹ thuật khác nhau. Do đó, chỉ các cửa hàng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này mới có thể tự tin tạo dựng được sản phẩm chất lượng.

Chọn lựa đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chính chất lượng

Để có thể sở hữu được các sản phẩm đặc biệt có giá trị thẩm mỹ cao thì trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên là điều kiện tiên quyết. Các đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, chính là đơn vị sẽ có được nhiều tác phẩm đẹp, giá thành phải chăng không thể bỏ qua.

cắt laser hoa văn inox
cắt laser hoa văn inox

Trong cắt khắc, cắt inox sử dụng công nghệ cắt CNC laser thì kỹ thuật điều khiển máy cắt của người thợ là điều cần phải được đảm bảo. Giá trị chính của sản phẩm dựa trên kỹ thuật của người thợ. Do đó, chỉ những đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng mới thực sự đem lại dòng sản phẩm đảm bảo tuyệt đối về mọi mặt cho người tiêu dùng.

Cắt laser inox
Cắt laser inox nhanh chóng giá cạnh tranh

Các thao tác cắt máy cũng cần phải được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Bởi các dòng máy cắt laser, cắt CNC đều có công suất, cường độ hoạt động lớn. Chỉ cần xảy ra một sai xót nhỏ có thể nhanh chóng gây nguy hiểm tới bản thân và gây hỏng cho cả sản phẩm.

Độ dày của lực cắt, cách thức đưa lưỡi dao,…tất cả phải được phối kết hợp nhịp nhàng với nhau.

Thông tin liên hệ cơ khí Hải Đông – Chuyên gia công CNC kim loại

Địa chỉ: 459 Quốc lộ 1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 0966925936 (zalo)

Email: cokhihaidong@gmail.com

Cùng chuyên mục

Trung tâm hỗ trợ